CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG GIAO THÔNG CÔNG CHÍNH ĐÀ NẴNG

  • Địa Chỉ: 363 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng
  • Email: tcd.dn@vnn.vn - Website: www.tcd.vn

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG GIAO THÔNG CÔNG CHÍNH ĐÀ NẴNG (TCD)

- Là đơn vị sản xuất kinh doanh trên lãnh vực khoa học kỹ thuật chuyên ngành Xây dựng cơ bản, Hạ tầng kỹ thuật giao thông vận tải, được thành lập từ tháng 01 năm 1976 . Trải qua chặng đường hơn 30 năm thành lập và phát triển, từ một Xí nghiệp Khảo sát thiết kế, qua nhiều thế hệ CBVC – LĐ đã xây dựng nên một Công ty lớn mạnh không chỉ về cơ sở vật chất mà còn về trình độ khoa học kỹ thuật, năng lực chuyên môn.

- Năm 1997, Công ty vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ và được Nhà Nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba về những đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

- Công ty Cổ phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Giao Thông Công Chính Đà Nẵng đã được tổ chức BVQI Vương Quốc Anh cấp Giấy chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng theo  Tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

- Phát huy thành quả đã đạt được, đầu tư mở rộng sản xuất, mở rộng phạm vi hoạt động, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người lao động là mục tiêu hàng đầu và thường xuyên thực hiện ở Công ty .

- Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đơn vị bạn, cùng phối hợp hổ trợ nhau để phát triển và đóng góp công sức xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh hơn

TranHungDaoCông Ty Cổ Phần 
Tư vấn Thiết Kế Xây dựng Giao thông Công chính Đà Nẵng
(TCD)

- Địa chỉ: 363 Tôn Đức Thắng – TP Đà Nẵng
- Điện thoại : 05113.841529 – 05113.842110; Fax: 05113.842552
- Email: tcd.dn@vnn.vn

© Bản quyền thuộc về TCD  |  Cung cấp bởi Vietstar media

  • Đang Online: 1
  • Tổng số truy cập: 19990